1. Cháo cá nục Dừa xiêm
Cháo cá nục là đặc sản của xứ dừa Tam Quan, Bình Định. Cá có vị ngọt đậm đà. Dừa xiêm có cái ngọt thanh tao. Hai cái nhất cộng hưởng nhau tao nên vị riêng của cháo cá nục.

 
   
2. Cá nục kho cà chua
Có rất nhiều cách sử dụng cá nục nhưng đơn giản nhất vẫn là món cá nục kho cà chua, bởi cách chế biến món ăn này đơn giản nhưng vẫn giữ được những thành phần dinh dưỡng của cá. Bữa tối gia đình bạn sẽ ấm cúng hơn nhiều với món cá nục kho cà chua thơm lừng.
   
3. Cá nục kho tiêu
Với món cá nục kho tiêu, bạn chỉ cần một ít gia vị nấu ăn hàng ngày, một ít hạt tiêu ngon là bạn cũng có thể làm được một nồi cá kho thơm ngon, hấp dẫn. Mùi vị hấp dẫn của món cá nục kho đơn giản này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, làm người ăn không thể từ chối được.
   
4. Cá nục kho riềng
Hương vị thơm ngon của cá nục kho cộng với mùi riềng thơm phức sẽ làm bụng bạn trở lên ấm hơn, vì vậy, món ăn này rất thích hợp cho những ngày trời se lạnh.
   
5. Cá nục nướng giấy bạc
Nhiều bạn rất hay ngại về món cá khi ăn vào sẽ rất tanh nhưng đừng lo ngại điều đó nhé. Mùi tanh của món cá nục nướng giấy bạc sẽ được đánh bật ra khỏi khứu giác của bạn nhờ vào các gia vị: sả, hành tím, ớt tươi băm nhỏ,…Cá được nướng trong giấy bạc để tránh cá bị cháy, đảm bảo độ nguyên thuần của con cá.
     

 

Sản phẩm cùng loại