1. Cá Ngừ nướng giấy bạc
Cá Ngừ nướng có mùi vị đặc trưng của cá nướng, vị thịt ngọt tự nhiên, ăn khá hấp dẫn, làm nhiều người không khỏi thích thú.
   
2. Trứng cuộn cá Ngừ đại dương
Vị trứng béo ngậy hòa quyện cùng vị thịt của cá Ngừ tạo nên một món trứng cuộn cá Ngừ đại dương khá lạ miệng, được nhiều người ưa thích.
   
3. Cá Ngừ đại dương áp chảo
Cá Ngừ đại dương áp chảo là một món ăn mang đậm phong cách Châu Âu, nếu chế biến món ăn này cho gia đình hoặc chế biến để đãi tiệc, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người, nhưng lưu ý là bạn nên đảm bảo độ tươi ngon của cá cũng như tỷ lệ giữa các gia vị để có một món cá Ngừ áp chảo ngon nhất.
   
4. Cá Ngừ kho dưa cải
Cá Ngừ kho cùng dưa cải là một món ăn ngon không thể bỏ qua. Sự hấp dẫn của món ăn không chỉ ở sự tươi ngon của cá mà còn ở vị chua chua bắt miệng của dưa. Phần nước kho dùng để chan cơm cũng ngon không kém
   
5. Cá Ngừ kho dứa
Cá Ngừ kho dứa là sự kết hợp hài hòa giữa vị thơm ngon của cá Ngừ cùng với vị chua ngọt của trái thơm + cà chua. Tất cả đã tạo nên một món ăn hấp dẫn
   
6. Cá Ngừ kho nước dừa
Cá Ngừ kho dứa là sự kết hợp hài hòa giữa vị thơm ngon của cá Ngừ cùng với vị chua ngọt của trái thơm + cà chua. Tất cả đã tạo nên một món ăn hấp dẫn.
   
   
   
   
   

 
     

 

Sản phẩm cùng loại